Những câu hỏi thường gặp khi mua sản phẩm ghế thư giãn , ghế nằm đọc sach ,ghế bệt , ghế gấp tựa lưng không chân kiểu Nhật Tatami ?

Những câu hỏi thường gặp khi mua sản phẩm ghế thư giãn , ghế nằm đọc sach ,ghế bệt , ghế gấp tựa lưng không chân kiểu Nhật Tatami ?

DỊCH VỤ CỦA SHOP

 • Sản xuất, cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng ghế thư giãn, ghế nằm đọc sách ,ghế bệt , ghế gập tựa lưng không chân có tựa lưng tatami cho nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu.
 • Chúng tôi nhận gia công , set up bàn ghế bệt cho các quán cafe, trà sữa, trà đạo, gia đình ... với chất lượng tốt nhất.
 • Nhận sửa chữa, tân trang lại các mặt hàng ghế bệt tatami (hàng của shop, hàng trung quốc ).
 • Nhận đặt các mẫu ghế phù hợp với người bị liệt, bị thoái hóa đốt sống, người già ...
 • Nhận đóng ghế bệt cho các căn hộ cao cấp .
 • Đặc biệt shop nhân làm ghế riêng cho những khách hàng có trọng lượng lớn từ 85Kg trở lên  (Sử dụng loại khớp và khung chuyên biệt riêng, cực kỳ bền bỉ , chịu lực tốt  với tải trọng lớn) . Hãy liên hệ hotline của shop để biết thêm thông tin.

Sau đây shop xin trả lời những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng khi mua sản phẩm ghế bệt đa năng Tatami của Shop 

 

 

1. Ghế tatami là gì ?

Ghế tatami là tên sản phẩm ghế bệt đa năng do shop đưa ra khi bắt đầu kinh doanh dòng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.


Ghế tatami là loại ghế sử dụng khớp đa năng, giúp cho phần lưng gấp được nhiều góc ( 6 góc , 14 góc, 42 góc ...). Loại ghế phổ thông thường gấp được 6 góc. Vì ghế gấp được nhiều góc nên có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau như : Làm ghế thư giãn, ghế ngồi làm việc, ghế nằm thư giãn đọc sách, ghế ngồi laptop, ghế phòng khách … Tiện lợi, thoải mái , đơn giản và đa dụng chính là đặc điểm chỉnh của dòng ghế tatami – kế thừa truyền thống Văn hóa người Nhật.

Ghế bệt đa năng có nguồn gốc từ Nhật bản. Sau đó bắt đầu phổ biến trên thế giới. Ghế bắt đầu xâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 2012 – và chính shop là nới bắt đầu đưa loại ghế này vào thị trường Việt Nam với thương Hiệu ghế Tatami.

Hiện nay trên thị trường bán tràn lan các mẫu ghế tatami , mẫu mã thì đẹp nhưng chất lượng rất kém, hầu hết là hàng nhập Trung Quốc , ảnh hưởng đến uy tín của dòng sản phẩm này.

Shop chỉ mong khách hàng thông minh lựa chọn được sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu của mình.

 

2. Thời gian bảo hành sản phẩm  ghế tatami của như thế nào:

 • Sản phẩm được bảo hành 6 tháng cho phần khung khớp . 
 • Sau thời gian bảo hành, shop vẫn hỗ trợ sửa chữa và tút lại ghế cho khách hàng với giá phải chăng tùy thuộc vào tình trạng sản phẩm.

Khách hàng hay hỏi là tại sao nhiều shop khác bảo hành 12 tháng mà shop là hàng sản xuất chỉ bảo hành có 6 tháng ?

Yếu tố quan trọng nhất khi sử dụng ghế tatami của shop là do ý thức và cách sử dụng của người dùng. Nếu bạn giữ ghế tốt thì có thể sử dụng 2 đến 3 năm là bình thường.

Còn một yếu tố nữa là trọng lượng người sử dụng, ghế tatami loại phổ thông thì phù hợp cho người có trọng lượng từ 80 kg trở xuống. Còn những khách có trọng lượng vượt qua mức này, thì hãy liên hệ shop để đặt mẫu ghế riêng .

Khi bán hàng, shop sẽ dựa vào yêu cầu và tình trạng của khách hàng để tư vấn loại ghế phù hợp. Nên nếu khách hàng mua ghế của shop thì yên tâm về độ bền của ghế.

Hầu hết sản phẩm qua thời gian bảo hành mà có lỗi ( rất hiếm ), shop thường bảo hành miễn phí hoặc thu phí rất ít.

Khách hàng muốn tân trang, thay bọc , làm lại mút … shop đều nhận hết.

Vì vậy , Shop bảo hành 6 tháng chỉ để người sử dụng có ý thức để bảo vệ và gìn dữ sản phẩm của chính mình.

 

3. Mẫu ghế Tatami có những size nào ?

Mẫu ghế dài nhất của shop là Tatami Queen – dài 1m75. Đây là mẫu ghế đặc biệt dùng để nằm thư giãn, đọc sách, ngồi làm việc … đều cực kỳ thoải mái. 

Ghế nằm thư giãn, đọc sách cao cấp nhất

Mẫu ghế size lớn của shop gồm : TATAMI LITE ,  TATAMI PLUS, TATAMI JUMPO có chiều dài 1m25 , rộng 50cm, dày 10cm.

Đây là mẫu ghế phù hợp để ngồi làm việc cũng như thư giãn nhất. Vì khi bạn mệt , có thể ngả ra để tựa đầu nghỉ ngơi. 

 

Ghế bệt Tatami Plus phong cách
Ghế Tatami Plus

 

Nghỉ ngơi, thư giãn với ghế bệt đa năng Tatami Plus
Ngả ra ngồi thư giãn khi mệt

Mẫu ghế size nhỏ: TATAMI FLAT, Dài 1m1 – Rộng 40 – dày 10cm.

Mẫu ghế này phù hợp với khách cần một chiếc ghế nhỏ, gòn nhưng vẫn đảm bảo yếu tố như : Bền, ngồi êm, khi cần vẫn có thể ngả lưng ( người dưới 1m65 thì khi ngả tựa được đầu, còn cao hơn , muốn ngả tựa đầu thì hãy quan tâm loại Jumpo, Lite, Plus ^^ )

Ghế bệt đa năng, gấp không chân có tựa lưng Flat
Ghế bệt đa năng – Flat

Mẫu nhỏ đặc biệt: PISU PLUS  ( dài 90cm, rộng 40 , dày 6cm ).

Đây là sản phẩm đặc biệt  nhỏ, gọn dành cho các quán cafe, trà sữa, trà đạo, sinh viên , hoặc gia đình muốn làm một bộ bàn ghế bệt để phòng khách tiếp bạn bè, bộ bàn ghế ăn cơm …

Ghế Pisu Plus

Bạn có thể xem mẫu và giá : Sản Phẩm Ghế Ngồi Bệt TATAMI 

 

4. Các mẫu ghế khác nhau thế nào và tôi nên chọn loại ghế nào:

CÓ 2  YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT KHI CHỌN LỰA SẢN PHẨM LÀ: CHẤT LƯỢNG VÀ NHU CẦU .

Chất lượng Sản phẩm :

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, nhưng shop chỉ nêu ra 4 yếu tố quan trọng nhất mà người sử dụng cần quan tâm:

 1.Ghế có nhanh xẹp hay không ?

Tất cả mọi sản phẩm của shop đều được làm bằng nguyên liệu tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng cá nhân. Nên khi khách hàng mua sản phẩm của shop, thì yên tâm về mảng này nhé. Chứ không phải như hàng Trung quốc giá rẻ, mua về ngồi vài hôm là xẹp lép, mông chạm luôn sản ^^.

2.Ghế có chắc chắn không ?

Ghế phổ thông phù hợp với người có trọng lượng từ 85Kg trở xuống. Đảm bảo yếu tố này và khi sử dụng ghế cẩn thận thì cứ yên tâm mà chiến. Còn nếu bạn quá khổ, thì hãy liên hệ với shop để đặt mẫu ghế riêng cho mình.

3.Ghế có dễ vệ sinh không ? 

Hầu hết  sản phẩm của shop đều có thể tháo rời bọc để vệ sinh ( trừ Queen ra- bạn nên đặt mua thêm drap khi mua sản phẩm này ).

4.Vải bọc sử dụng là vải gì ?

Vải để may bọc của shop đều là vải bố và bố nhung chất lượng cao, chuyên dùng trong ngành sofa cao cấp. Shop nói không với vải nỉ , vì loại vải này chỉ dùng cho hàng trung quốc – giá rẻ , nóng. 

Nhu cầu sử dụng sản phẩm :

Khi chất lượng đã đảm bảo thì nhu cầu chính là yếu tố quyết định bạn nên chọn lựa loại sản phẩm nào. Shop sẽ lướt qua tất cả các sản phẩm, khách xem loại nào phù hợp với nhu cầu thì rinh em nó nhé.

 Tatami Queen  (Dài 1m75 , rộng 60cm, có tựa tay  )

 Đây là dòng ghế thư giãn cao cấp nhất của shop. Có thể nằm đọc sách, nghe nhạc, xem phim .... là một món quà cực kỳ ý nghĩa cho người thân .

 • Ghế có 3 khớp gập : Lưng, đầu và chân => giúp bạn thoải mái thư giãn từ đầu tới chân khi sử dụng.
 • Vì ghế dài 1m75, nên phù hợp với phòng có không gian rộng và thoáng. Có thể gấp gọn lại sau khi sử dụng.
 • Gía 4tr5.

 

 

Jumpo , Plus  , Lite  ( Dài 1m25, rộng 50, dày 10cm ) :  

Phù hợp làm ghế thư giãn, ghế ngồi làm việc, ghế xem ti vi, ngồi laptop, ngồi bệt . Vì ghế có phần tựa lưng dài 65cm, nên khi cần thư giãn, nghỉ ngời bạn có thể ngả ghế nghiêng ra và tựa đầu thoải mái.

Ghế Plus – Lite – Jumpo

  TATAMI JUMPO  Gía 1tr5   . Ngồi cực êm  do được độn gòn bi cao cấp. Có 3 màu (Đen , Nâu , Tím). Ghế do làm bằng gòn và bọc bằng vải bố nhung ,nên phù hợp phòng có máy lạnh hoặc không gian thoáng .

  TATAMI PLUS  ( Đen sọc đỏ ) và TATAMI LITE ( Nâu và Xám ) : GIÁ 1TR4 .  Lằm bằng mút nên êm và bền, chống xẹp lún tốt, ghế sẽ gọn  và thoáng hơn khi ngồi  so với jumpo. Loại ghế này sẽ phù hợp làm ghế ngồi làm việc nhất. 

Flat ( Dài 1m10, rộng 40cm ) :

Ghế thư giãn, làm việc, sử dụng laptop, ghế phòng khách, ghế đọc sách …  

Do ghế dài 1m10 và rộng 40cm , nên không phù hợp với người quá khổ. 

Ghế phù hợp với không giản nhỏ . Nếu bạn cần một chiếc ghế nhỏ, gọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì Flat là lựa chọn số 1 rồi đó.

Với ghế này, người dưới 1m60, khi ngả ra vẫn có thể tựa được đầu nhé.

Ghế bệt đa năng, gấp không chân có tựa lưng Flat
Ghế bệt đa năng – Flat – 1tr190K

Pisu Plus ( Dài 90cm, rộng 40, dày 6cm) : 

Phù hợp quán cafe bệt, trà sữa, trà đạo, sinh viên, người thích làm việc bệt nhưng chi phí hạn hẹp.

Pisu Plus- 750K

Ngoài ra, shop còn có bán kèm bàn trà nhật để đi kèm với ghế của shop.

Khách muốn đặt hàng có thể xem tại đây: http://ghengoibet.com/ban-tra-nhat

Bàn Trà Nhật

5. Sao trên mạng có nơi bán ghế bệt có giá khoảng 800 đến 1tr mà mẫu rất đẹp:

 Đây là câu hỏi shop thường gặp nhất khi hỗ trợ khách hàng . Shop xin trả lời như sau:

 •    Nếu mà hàng tự sản xuất chất lượng đảm bảo thì tuyệt đối không có giá đó.
 •    Sản phẩm rẻ là do nhập từ Trung Quốc với giá gốc chỉ khoảng 4 đến 800K một cái tùy loại. Vì giá rẻ nên sản phẩm sử dụng vải nỉ chất lượng kém, mút , gòn đều là nguồn không dảm bảo. Ngồi rất nhanh xẹp. Khung ghế không chắc chắn. Riêng phần khung ghế của shop đã là 4Kg  - trong khi một chiếc ghế hoàn chỉnh nhập từ Trung    Quốc  trọng lượng chỉ khoảng 3kg5.
 •   Sản phẩm chất lượng cao từ Trung quốc vẫn có, nhưng giá sẽ rất mắc, nhập về Việt Nam chắc chắn sẽ không có giá rẻ như hàng các bạn tìm thấy trên mạng được.

 

 

Một số mẫu ghế Trung Quốc và giá cho khách hàng tham khảo:

 

Ghế bệt tatami 9 Múi của Trung Quốc, giá 35 Tệ = 117K . Nhập về việt nam thì giá sẽ vào khoảng 350K / 1 sản phẩm . ( Trên mạng bán từ 600k tới 1tr )

 

Ghế bệt 9 múi giá 58 tệ = 195K vnđ. Về đến Việt nam thì giá sản phẩm sẽ vào khoảng 350K -> 400k . Trên mạng bán từ 600 -> 1tr

 

 • Đây là mẫu ghế ở Việt Nam bán từ 600 đến 800K. Gía gốc bên TQ  gần 200 đến 350K / 1 sản phẩm. 
 • Màu sắc cực kỳ bắt mắt, đánh vào thị giác người dùng.
 • Dòng sản phẩm này bán tràn lan trên mạng , nhưng chất lượng chất lượng có như quảng cáo không ?
  • Sản phẩm này cực nhanh xẹp lún vì làm chủ yếu bằng gòn, và một lớp mút mỏng khoảng 2cm bên dưới . Nếu ngồi thường xuyên thì trong vòng 1 tháng ghế sẽ xẹp lép. Khi ghế xẹp thì ngồi cực nóng .
  • Bọc cực kỳ khó tháo giặt, nếu bạn chịu khó tháo bọc ra sẽ thấy nguyên liệu bên trong chất lượng như thế nào .
  • Vải bọc là vải nỉ nhung chất lượng trung bình.

 

 

 

 

6. Shop  có giao hàng tận nơi thu tiền không và phí vận chuyển như thế nào ?

Lưu ý: Sản phẩm của shop là hàng cồng kềnh, chi phí vận chuyển đi tỉnh rất cao ( Từ 300K tới 350K kể cả phí đóng thùng, vận chuyển ra bưu cục) . Shop thu phí người dùng chưa bằng 1/2 phí vận chuyển thực, nên quý khách hàng làm ơn không thắc mắc về phí ship khi đặt hàng giúp shop nhé. Nếu cảm thấy mắc thì bạn không nên order hoặc chọn được đơn vị nào free ship cho bạn. Thanks.

  Shop áp dụng 2 hình thức:

  - Giao hàng tận nơi thu tiền với phạm vi nội thành HCM. Khu vực ngoại thành thì tùy nơi, phí ship sẽ từ 50K tới 100K (Shop sẽ báo lại khách khi đặt hàng , có địa chỉ cụ thể).

  - COD - giao hàng tận nơi thu tiền ,phí 150K với khu vực khác (Toàn quốc - thời gian từ 3 đến 7 ngày tùy khu vực và tỉnh).

  - Shop cũng hỗ trợ ship hàng bành chành xe (nếu có chành xe gần nhà bạn). Phí shop là 100k khu vực miền tây , 150k đối với khu vực miền Trung và Miền Bắc.  Ship hàng bằng chành xe sẽ nhanh , khoảng 1 đến 3 ngày là nhận được hàng, nhưng Khách phải tới nhà xe nhận hàng ( có một số nhà xe hỗ trợ giao hàng tận nơi nhưng có phụ phí) . Áp dụng hình thức này  bạn phải thanh toán chuyển khoản trước cho shop.

7. Shop có cung cấp hàng sỉ không :

  Shop có cung cấp hàng sỉ . Nếu khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ holine:    0902.358.636.

9. Shop có dòng sản phẩm ghế bệt tatami dành cho  ghế bệt cho cafe , trà đạo, hàng quán không ?

  Shop có dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho hàng quán, cafe, trà đạo (với nhiều ưu điểm hơn so với dòng ghế hiên tại nhưng giá sẽ cao hơn 20 đến 30% so với dòng ghế hiện tại). Hãy liên hệ ngay với shop nếu bạn có nhu cầu về dòng sản phẩm này.

10 .Shop có nhận làm ghế theo đơn đặt hàng không?

 Shop nhận làm ghế theo yêu cầu của khách hàng, nhưng giá sẽ cao hơn 10% so với những sản phẩm shop đang bán. (Khách có thể tùy chọn màu sắc của vải ).

11. Shop có đại lý ở các tỉnh không ?

 Hiện tại shop chưa có đại lý ở bất kỳ đâu ngoài 243/2/2 Chu Văn An, Bình Thạnh , HCM . Nên sản phẩm bán đến quý khách là shop trực tiếp bán, với giá tốt nhất dành cho khách hàng.

12. Thông tin liên hệ đặt hàng:

 •  Cần tư vấn hỗ trợ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với shop qua số hotline :  0941.836.643 - 0902.358.636
 •  Địa chỉ showrom:   243/2/2 Chu Văn An, Bình Thạnh , HCM ( ngay sau siêu thị City Mart - tới đây khách gọi cho shop , shop sẽ chỉ đường cho dễ ).
 • Giờ mở cửa : 8A.M- 21 P.M (gọi cho shop trước khi tới ).

 


Bài viết liên quan

Liên hệ

Địa chỉ Shop ở Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM)

243/2/2 Chu Văn An - P.12 - Q.Bình Thạnh, TPHCM
(Nếu không tìm được, vui lòng gọi để shop chỉ đường).
Chưa có chi nhánh ghế bệt tatami Hà Nội ( Comming soon ...)

Điện thoại

Email

ghengoibetvn@gmail.com

Giờ mở cửa

08:00 - 18:00